KĐT ĐIỆN THẮNG CENTRAL – DỰ ÁN ĐỘC CHIẾM VỊ TRÍ VÀNG TẠI QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam thành phố Đà Nẵng, KĐT Điện Thắng Central là điểm nối giao thương quan trọng của Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng và cả khu vực miền Trung nói chung. Vị trí tốt, giá ưu đãi, pháp lý hoàn thiện, đây chính xác là một siêu phẩm mà các khách hàng an cư và đầu tư không thể bỏ qua.

Flycam dự án Điện Thắng Central
Flycam dự án Điện Thắng Central

Tọa độ vàng của KĐT Điện Thắng Central

Ghi điểm đầu tiên ở vị trí “vàng” trên mặt đường QL1A, nơi được xem là tuyến đường huyết mạch của cả nước. Là cửa ngõ giao thương kết nối kinh tế, văn hóa, du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng. Điện Thắng Central nằm trong vùng quy hoạch đã và đang phát triển đảm bảo tiềm năng đầu tư lớn, giúp cư dân dễ dàng kết nối với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn đủ tận hưởng cuộc sống bình yên trọn vẹn, vượng khí thăng hoa.

Khu đất dự án thuộc KĐT Điện Thắng Central nằm liền kề Khu Công Nghiệp Trảng Nhật, giáp ranh với tuyến đường trọng điểm Quốc Lộ 1A, kề bên cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Dự án cũng là cầu nối quan trọng giúp kết nối các khu vực Đông Tây giữa các khu công nghiệp lớn và cũng là điểm giao thoa của 2 miền di sản Hội An – Đà Nẵng

 • Hướng Đông: giáp trục đường quốc lộ 1A
 • Hướng Tây: giáp đất quy hoạch và khu dân cư hiện hữu
 • Hướng Nam: giáp trục đường hành lang kinh tế Đông Tây 33 mét
 • Hướng Bắc: giáp chợ của Phường Điện Thắng (chợ Thanh Quýt)

Với lợi thế nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển hiện đại, cư dân của Điện Thắng Central dễ dàng di chuyển đến thành phố Đà Nẵng hay tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công cộng chất lượng cao về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí một cách nhanh chóng.

 • Chỉ mất 1 phút đi đến chợ Thanh Quýt
 • Mất 2 phút -5 phút để kết nối đến các địa điểm: khu công nghiệp Trảng Nhật, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, chợ La Thọ, bến xe Bắc Quảng Nam, UBND xã
 • 5 phút đến khu công nghiệp Nam Điện Ngọc

Ở thời điểm hiện tại, xu hướng chuyển dịch từ các thành phố lớn sang vùng lân cận đang có chiều hướng tăng dần. Nằm ở vùng ven trung tâm thành phố, các đô thị vệ tinh như Điện Thắng Central đang được chú trọng phát triển để thu hút cư dân từ nội thành chật chội.

Tiềm năng đến từ vị trí vàng

Điện Thắng Central nằm trong quần thể các dự án lớn của khu vực. Bởi vậy, ngoài tài lộc thịnh vượng từ vị trí mang lại, cư dân của dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích hiện hữu trong khu vực, cùng “hệ sinh thái tiện ích” đẳng cấp của quần thể các dự án, kiến tạo nên những trải nghiệm sống đỉnh cao với chất sống thời thượng.

Không thể phủ nhận tiềm năng mà vị trí cửa ngõ mang lại cho dự án Điện Thắng Central. Hiện tại, đây đã và đang là cầu nối quan trọng kết nối Quảng Nam – Đà Nẵng. Trong tương lai đây chắc chắn sẽ là một trung tâm kinh tế, du lịch, dịch vụ sôi động và sầm uất

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Điện Thắng Central sẽ nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên thị trường ngay khi được mở bán chính thức. Dự án này đang đầy hứa hẹn với nhiều lợi thế về đầu tư cũng như đem lại không gian sống lý tưởng. Với dự đầu tư, CĐT tập đoàn An Dương Vương cho biết dự án này có thể sẽ bùng nổ và đắt khách hơn cả 2 dự án đã thành công trước đó là Mallorca River CityRosa Riverside Complex.

Nhận bảng giá dự án Điện Thắng Central

 • Tên dự án: Điện Thắng Central
 • Vị trí: Trung tâm xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, trên đường quốc lộ 1A, phía Nam Đà Nẵng
 • Vai trò ReesNext: Đơn vị hợp tác Phân phối dự án
 • Hotline: 0931 74 74 74

Trả lời

0901773375

Contact Me on Zalo