TIỀM TĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CHU LAI RIVERSIDE

Gần đây, thị trường bất động sản Quảng Nam đang nhộn nhịp trở lại với sự xuất hiện hàng loạt dự án béo bở, trong đó phải kể đến khu đô thị Chu Lai Riverside – thuộc khu kinh tế mở Chu Lai. Chu Lai Riverside nằm ở vị trí giao thoa nhiều khu vực trọng điểm, view “vàng” hứa hẹn sinh lời tốt trong tương lai.

Khu đô thị Chu Lai Riverside nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai
Khu đô thị Chu Lai Riverside nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai

Khu đô thị Chu Lai Riverside hội tụ tinh hoa đất Quảng

Khu đô thị Chu Lai Riverside có vị trí đắc địa ven QL1A (tuyến đường đặc biệt quan trọng của khu kinh tế mở Chu Lai), một mặt giáp với hơn 1km sông Trường Giang xanh mát hiền hòa. Về mặt phong thủy, dự án sở hữu vị thế tam hoa hội tụ: Giáp Quốc lộ, View sông và hướng biển, đây là thế đất hiếm có, phong thủy thịnh vượng.

Chu Lai Riverside nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án bất động sản có vai trò động lực trong chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ nhu cầu an cư không chỉ cho người dân địa phương, mà còn đông đảo chuyên gia, kỹ sư, người lao động trong các KCN gần đó.

Bên cạnh đó, Chu Lai Riverside sở hữu mặt tiền sông Trường Giang, phù hợp với định hướng phát triển du lịch đường sông, kết nối với các bãi biển du lịch như bãi Rạng, Tam Thanh. Nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm đến mới của du lịch Quảng Nam khi sân bay Chu Lai được nâng cấp, cùng hệ thống cảng biển trong khu vực.

Dự án Chu Lai Riverside sở hữu vị trí đắc địa “tam cận”
Dự án Chu Lai Riverside sở hữu vị trí đắc địa “tam cận”

Với tọa độ “vàng”, từ khu đô thị Chu Lai Riverside bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều cơ quan ban ngành, cơ sở công cộng, trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục, bệnh viện,… kiến tạo nên cuộc sống năng động và trọn vẹn nhất. Từ đây bạn chỉ mất 10-12 phút để đến các khu công nghiệp THACO, Bắc Chu Lai, 12 phút để đến bệnh viện TW Quảng Nam, 18 phút đến sân bay Chu Lai, 15 phút đến khu du lịch đảo Tam Hải. Ngoài ra vì tiếp giáp quốc lộ nên có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trọng yếu của thành phố, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Dự án khu đô thị Chu Lai Riverside Núi Thành dự kiến có tiềm năng tăng trưởng lớn. Theo chuyên gia nhận định, chỉ trong vòng 3-5 năm tới, Chu Lai Riverside sẽ trở thành viên ngọc sáng nhất của khu kinh tế mở Chu Lai nói riêng và thị trường BĐS miền Trung nói chung.

Dự án phù hợp cho nhà đầu tư trong tình hình hiện nay hoặc gia đình có nhu cầu định cư.

 • Diện tích: 122m2 – 145m2 – 155m2 – 175m2 – 333m2
 • Giá 8 tr – 11 triệu/m2 tùy đường, tùy view, và vị trí.
Quy hoạch thông minh và có tính toán tại Chu Lai Riverside
Quy hoạch thông minh và có tính toán tại Chu Lai Riverside

Khu đô thị Chu Lai Riverside chiếm ưu thế thị trường nhờ hạ tầng, pháp lý hoàn thiện

Chu Lai Riverside còn gọi là Khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3 (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), dự án cho Công ty TNHH Phú Long đầu tư xây dựng, đến nay đã thực hiện thương vụ chuyển giao cho Công ty CP Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) tiếp tục làm chủ đầu tư.

Ông Trương Đình Đức – Tổng giám đốc Việt Group cho hay, điểm nổi bật của Chu Lai Riverside là thuộc số ít dự án đã có hạ tầng và pháp lý hoàn thiện trên thị trường bất động sản miền Trung hiện nay và khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng.

Về hạ tầng, các tuyến đường quy hoạch khu đô thị gồm 11,5m – 15,5m – 27m và 31m đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước… Pháp lý dự án đã có sẵn sổ đỏ, các sản phẩm đất nền cũng đã có mặt bằng sạch, người dân có thể khởi công xây dựng, xung quanh phố xá cũng đã đông đúc người dân an cư từ giai đoạn 1 và 2 của dự án.

Hạ tầng giao thông tại Chu Lai Riverside
Các tuyến đường quy hoạch khu đô thị đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước

Về tiện ích, trung tâm dự án là UBND xã Tam Anh Nam, công viên cây xanh, sân vận động. Sau khi tiếp nhận dự án, chủ đầu tư Việt Group cùng đơn vị phát triển dự án V Group tiếp tục phát triển công viên, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền để Chu Lai Riverside trở thành điểm hẹn mới của khu vực H.Núi Thành.

Chủ đầu tư Việt Group cũng ký kết với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) và Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (Public Bank) về các chính sách ưu đãi và cho vay. Theo đó, TP Bank và Public Bank sẽ bảo lãnh cho khách hàng vay vốn khi giao dịch đất nền dự án Chu Lai Riverside.

Nhận bảng giá mới nhất dự án Chu Lai Riverside

 • Tên dự án: Chu Lai Riverside
 • Vị trí: Trung tâm xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, trên đường quốc lộ 1A, phía Nam Đà Nẵng
 • Vai trò ReesNext: Đơn vị hợp tác Phân phối dự án
 • Hotline: 0931 74 74 74


  Trả lời

  0901773375

  Contact Me on Zalo