Rosa Riverside Complex – Điểm nhấn trong chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Sáng nay 28-5 tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương mại xây dưng và Dịch vụ An Dương (gọi tắt là Cty An Dương) đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác và phát triển toàn diện dự án “Rosa Riverside Complex” với liên danh Cty Navi Property và CityA Real.

rosa riverside complex lien he mr trung tuy gdkd du an

Giới thiệu dự án Rosa Riverside Complex

Dự án Rosa Riverside Complex là đại dự án ven sông Cổ Cò, thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với tổng quy mô hơn 34ha, toạ lạc tại vị trí chiến lược cửa ngõ 2 thành phố du lịch trọng điểm là Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam)

Với sự tham gia tư vấn chiến lược và phát triển dự án của liên minh CityA Real, Dự án hướng đến một không gian đô thị ven sông, kết hợp giao thoa giữa những nét văn hoá đặc trưng, trầm tích của TP Hội An và hiện đại của Đà Nẵng. Bên cạnh được cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, Dự án sẽ chú trọng xây dựng hệ thống các tiện ích như con đường hoa, công viên giải trí, sân đá bóng, phố lồng đèn, phố đi bộ ven sông, công viên gốm nung…, tạo nên một cảnh quan đô thị tuyệt đẹp và một không gian sống xanh, đẳng cấp cho cư dân tại đây.

. Với vị trí đắc địa như vậy, Rosa Riverside Complex sẽ là điểm nhấn không gian đô thị cho chuỗi đô thị du lịch ven sông Đà Nẵng – Hội An trong tương lai gần”, ông Vũ chia sẻ.

Trả lời

0901773375

Contact Me on Zalo